Visa Du Lịch

Thị thực du học, làm việc, đầu tư, đoàn tụ gia đình
Vui lòng gửi email cho ngài lãnh sự afonso.vieira@portviet.orgsconsular.bangkok@mne.pt scan hộ chiếu, thư mời và chi tiết chuyến đi. Chỉ tiếp nhận email của người nộp đơn.

Visa Du Lịch
Lãnh sự quán xin được thông báo visa du lịch đến Bồ Đào Nha hiện nay đã bắt đầu được tiếp nhận tại các trung tâm VFS Global. 

Hà Nội: 1 Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa  
Đà Nẵng: 218 Bạch Đằng, Phước Ninh, Hải Châu
Hồ Chí Minh: 94-96 Nguyễn Du, Quận 1 ​ Tổng đài hỗ trợ: +84 283 521 2004

Giấy tờ bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ ngoại ngữ nào khác cần phải kèm theo bản dịch sang tiếng Anh. Tuy nhiên, việc đánh giá và xét duyệt visa du lịch sẽ được Phòng Lãnh sự thực hiện không phải bởi trung tâm VFS Global.
Hãy tham gia vào hành trình đầy đam mê và tìm hiểu đất nước Bồ Đào Nha bên bờ biển Tây Âu. Một đất nước tương phản với một trong những tài sản lớn nhất là sự đa dạng. Tại quốc gia hiếu khách này, bạn sẽ thấy những ngọn núi hùng vĩ và những bãi biển dài bất tận tắm mình trong Đại Tây Dương cùng với ánh mặt trời. Những lâu đài, cung điện tráng lệ như bước ra từ những câu chuyện cổ tích. Hãy đắm chìm trong trải nghiệm khó quên tại nơi đây nơi có thể đem đến cho bạn 1001 câu chuyện thú vị.